Alekhine’s Gun

0
219

Đó là chiều cao của Chiến tranh Lạnh, một thời điểm bất ổn toàn cầu và tình trạng bất ổn dân sự. Bạn là đặc vụ Alekhine, một sát thủ có tay nghề cao của Nga, được điều khiển bởi một la bàn đạo đức dẫn bạn đầu tiên vào một hoạt động bí mật không được quốc gia bạn phục vụ trước đây.

 

Alekhines-Gun2
Làm việc cùng với các đại lý CIA của Mỹ, nhiệm vụ của bạn là rõ ràng – mặc dù cách bạn thực hiện nó là bất cứ điều gì, nhưng – khi sự căng thẳng của một điểm dừng hạt nhân phát triển với từng phút trôi qua. Kẻ thù và đồng minh mờ; sự thật là như mơ hồ như danh tính của bạn. Trong một thế giới mà một động thái sai lầm có thể là kết thúc của bạn, điều hướng một hướng đi mới đến với một mức giá.
Tính năng, đặc điểm:

Alekhines-Gun2

TRAVERSE 11 MỨC ĐỘ TRÒ CHƠI MỞ – Chơi qua các môi trường mở với các nhiệm vụ phi tuyến trong các địa điểm hấp dẫn ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Cuba. Khám phá nhiều tuyến đường, phòng ẩn và nhiều phương pháp để thực hiện các bài tập. Di chuyển tự do trong môi trường xung quanh bạn. Giải quyết các mục tiêu theo bất kỳ thứ tự nào bạn chọn.

Alekhines-Gun2

KIỂM SOÁT MISSIONS CỦA BẠN – Hoàn thành mỗi giai đoạn trong các nhiệm vụ dựa trên chiến lược cá nhân của riêng bạn và phong cách chơi. Thử nghiệm với các chiến thuật như sử dụng chất độc, dàn dựng tai nạn hoặc cố ý cảnh báo cho lính canh.

TỐI THIỂU NGÂN HÀNG B STENG CÁCH CỦA BẠN – Tạo phiền nhiễu, chọn ổ khóa, thay thế kẻ thù, lấy tài liệu quan trọng để khám phá thông tin mới và sử dụng vũ khí chuyên dụng để tiêu diệt kẻ thù. Nhận thêm vũ khí sau mỗi cấp độ dựa trên khả năng hoàn thành nhiệm vụ của bạn mà không gây sự chú ý.

EXPERIENCE COLD WAR ESPIONAGE – Súng của Alekhine diễn ra trong một thời gian cực kỳ thù địch và căng thẳng, bắt đầu vào những năm đầu của Chiến tranh Lạnh sau Thế chiến II và kéo dài trong thập niên 1960 của cuộc khủng hoảng tên lửa Cuba. Trải nghiệm các cảnh cắt điện ảnh bổ sung thêm các lớp âm mưu và cung cấp thông tin để giúp làm sáng tỏ cốt truyện, đồng thời cung cấp góc nhìn lịch sử của khoảng thời gian này.

Download Alekhine’s Gun Full

LINK ĐANG CẬP NHẬT

YÊu CẦu HỆ THỐNG

OS: Microsoft Windows Vista, Windows 7 or Windows 8
Processor: 2.0 GHz Intel or equal AMD-Processor
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 512 MB OF VIDEO MEMORY ATI RADEON HD 2600/NVIDIA GEFORCE 8600 OR HIGHER
Network: Broadband Internet connection
Storage: 6 GB available space

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here