Agatha Christie – The Murders ABC

0
260

Vũ khí của bạn là kiến ​​thức của bạn. Trí thông minh của bạn sẽ được đưa vào thử nghiệm cuối cùng!
Các vụ giết người ABC là một trò chơi phiêu lưu và điều tra được chuyển thể từ tiểu thuyết Agatha Christie cổ điển. Người chơi thể hiện Hercule Poirot nổi tiếng trong trò chơi phiêu lưu phối cảnh người thứ ba được đóng gói với những bí ẩn. Một lần nữa, thám tử tư sẽ tìm thấy chính mình chống lại một đối thủ bí ẩn đi theo tên của “ABC”.
Trí thông minh của bạn sẽ không bao giờ bị thách thức như vậy!

Agatha-Christie-banner Bạn sẽ phải khám phá nhiều cảnh tội phạm ở các thành phố khác nhau đặt trong môi trường xung quanh tuyệt đẹp trên khắp Vương quốc Anh. Để lại không có đá unturned khi nói đến qua kỳ thi và câu đố chết người Quan sát, câu hỏi và khám phá tất cả mọi thứ có thể để làm cho các khoản khấu trừ thông minh nhất và hiểu kế hoạch của kẻ giết người!
Các tính năng chính:

Agatha-Christie-banner
Kiểm tra: Người chơi có thể thu thập thông tin bằng cách kiểm tra các nghi phạm và chú ý đến những gì họ nói, cách họ nói và cảm nhận của họ.
Câu đố: Người chơi sẽ phải giải quyết các câu đố để thu được nhiều manh mối hơn.
Khấu trừ não: Tùy thuộc vào manh mối thu thập được, người chơi sẽ có thể khấu trừ và tìm hiểu thêm về kẻ giết người.
Dòng thời gian: Khi người chơi rút ra kết luận và tiến triển qua câu chuyện, anh ta có thể sử dụng Dòng thời gian của Poirot. Điều này có nghĩa là Hercule Poirot có thể xây dựng một dòng thời gian với tất cả các sự kiện liên quan được tiết lộ trong quá trình điều tra.

Download Agatha Christie – The Murders ABC

Link Fshare

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here