Adam’s Venture Episode 3: Revelations

0
202

Bộ ba liên doanh của Adam đến gần với phần cuối cùng của nó, Khải Huyền, bao gồm cả một câu chuyện gốc của các loại và kết thúc cuộc phiêu lưu của Adam và Evelyn. Nửa đầu tập trung chăm chú vào việc xây dựng một cốt truyện chào đón thông qua hồi tưởng, trong khi nửa sau không may kết thúc nhanh chóng, lấp đầy khoảng trống với các câu đố lặp đi lặp lại thông qua một con đường tuyến tính chặt chẽ trên đường đi.

Adams-Venture-Episode-3-banner-1 Những điều mặc khải đón trực tiếp từ phần cuối của tập phim cuối cùng, với Adam để lại cho chết, nằm trong một đống trên sàn nhà. Tầm nhìn của bạn làm mờ đi và bạn đen ra trước khi “thức dậy” trong một thư viện Oxford cùng với cha của bạn hai năm trước đó. Khi bạn nhớ lại những ký ức này, bạn sẽ giúp cha mình khám phá những bí mật bí ẩn về Sách Sáng thế, gặp Evelyn và giáo sư Saint-Omair (quen thuộc từ Tập 1) lần đầu tiên, sửa chữa cối xay gió trên mái nhà ở thành phố Luz của Pháp, và điều tra một nhà thờ Templar. Adam, Evelyn và Saint-Omair cùng nhau làm sáng tỏ câu chuyện cuối cùng dẫn đến việc phát hiện ra Tập đoàn Clairveaux.

Adams-Venture-Episode-3-banner-1

Từ đó bạn sẽ nhanh chóng quay trở lại ngày hôm nay. Với tầm quan trọng của cuộc phiêu lưu và sự cam kết của mình để bảo vệ Evelyn trong tâm trí của mình, Adam nhảy tới chân để tìm hiểu sâu hơn về ngôi đền của Solomon trong việc theo đuổi kẻ bắt cóc Evelyn và những kẻ chủ mưu đằng sau Tập đoàn Clairveaux. Ông dự định ném một cờ lê trong hoạt động của họ và kết thúc nhiệm vụ của họ cho quyền lực một lần và cho tất cả, mặc dù điều này thực sự không nhiều hơn ngoài việc giải quyết một câu đố tích hợp kém sau khác.

Adams-Venture-Episode-3-banner-1

Download Adam’s Venture Episode 3: Revelations

Link Đang Cập Nhật

Cấu hình tối thiểu

OS:Windows 2000/XP/Vista/7
Processor:Intel Pentium 2.0 GHz or equivalent AMD
Memory:512 MB RAM
Graphics: Pixel Shader 3.0 Card required
Hard Drive:1 GB HD space

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here