Adam’s Venture Episode 1: The Search For The Lost Garden

0
218

Đôi khi bạn phải cam kết để đạt được điều gì đó trong cuộc sống, bạn cần phải hy sinh bản thân vì lợi ích lớn hơn và chiến thắng tất cả các rào cản giữa bạn và mục tiêu đó. Tên tôi là Daniel. Tôi từng sống một cuộc sống bình thường … Tôi có một công việc tốt, một người vợ xinh đẹp … nhưng mọi thứ đã thay đổi, và bây giờ tôi phải lấy lại cô ấy và cứu tôi trong quá trình này. Tôi đã sẵn sàng để đi đến các góc sâu nhất của địa ngục nếu tôi phải, nếu nó có nghĩa là tôi có thể gặp lại cô ấy.

Adams-Venture-Episode-1-banner=-1
Cốt truyện có vẻ là đơn giản và hơi cliché, tuy nhiên chúng tôi đảm bảo với bạn rằng sẽ có một mức độ sâu xa hơn câu chuyện trò chơi kinh dị indie chung chung. Đối với những người hâm mộ trò chơi với những câu chuyện sâu, suy nghĩ tốt, bạn sẽ không phải thất vọng.

Adams-Venture-Episode-1-banner=-1

Khu vực
Bạn sẽ khám phá một loạt các khu vực, mỗi khu vực rộng lớn và đầy bí mật của riêng mình. Mỗi kẻ thù bạn gặp phải là duy nhất trong những đặc điểm và khuynh hướng của nó. Bạn sẽ bị buộc phải nhanh chóng trên đôi chân của bạn và để outsmart và đánh bại tai họa tách bạn và mục tiêu của bạn.

Adams-Venture-Episode-1-banner=-1
“Trò chơi của một con quỷ” nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khám phá trong một trò chơi khí quyển. Người chơi sẽ được thưởng vì đã dành thời gian để mạo hiểm khỏi con đường bị đánh đập, từ từ tiết lộ chi tiết về tình huống của bạn.

Ác quỷ
Mỗi con quỷ bạn phải đối mặt trong trò chơi đều cư xử khác nhau, có những điểm mạnh và điểm yếu riêng của mình để cân nhắc trong việc chiến đấu với nó. Bạn sẽ cần phải khám phá những phức tạp của từng để tiến xa hơn thông qua câu chuyện.

Lựa chọn người chơi
Trong “Trò chơi của quỷ”, bạn có thể tự mình lựa chọn, điều này sẽ ảnh hưởng đến tương lai của bạn như bạn mong đợi, nhưng các lựa chọn đều độc đáo theo cách không chỉ thay đổi nơi bạn đi và những gì bạn làm. Đồng thời, trò chơi hiện có hơn 18 kết thúc để bạn khám phá. Từ một cái gì đó lớn như từ chối giết một con quỷ hay một cái gì đó nhỏ như không đi qua một khu vực cụ thể, mọi thứ sẽ được đưa vào tài khoản khi bạn chơi trò chơi.

Đường dẫn nhánh
Lâu rồi là những ngày đi từ điểm A đến điểm B, trong “Trò chơi của Ác quỷ” bạn thường sẽ thấy mình có nhiều lần thoát, mỗi người dẫn đến một khu vực khác, nơi bạn muốn đến … tùy thuộc vào bạn.

Download Adam’s Venture Episode 1: The Search For The Lost Garden

LINK ĐANG CẬP NHẬT

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 2000/XP/Vista/7
Processor: Intel Pentium 2.0 GHz or equivalent AMD
Memory: 512 MB
Hard Disk Space: 1 GB
Video Card: Pixel Shader 3.0 Card required *
DirectX®: 9.0c

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here