Act of Aggression – Reboot Edition

0
210

Act of Aggression – Reboot Edition mang đến cho game RTS Act of Aggression của RTS kỹ thuật ly kỳ lên cấp độ cao hơn. Reboot Edition cung cấp một bản sửa đổi gameplay đầy đủ: hệ thống tài nguyên mới, các đơn vị xây dựng có thể chơi được, các tòa nhà mới, hệ thống nghiên cứu đơn giản và nhiều cải tiến cơ khí chính cho lối chơi mượt mà và năng động hơn trong chế độ skirmish chống lại AI và trong các trận đánh nhiều người chơi của bạn. Hãy khởi chạy trò chơi gốc hoặc Reboot Edition khi bạn thấy phù hợp và trải nghiệm điểm chuẩn mới về trò chơi chiến lược thời gian thực.

Act-of-Aggressionbanner-1 Với ba siêu quyền lực toàn cầu, có thể chỉ có một chiến thắng.

Trên ba phe phái khác nhau, mỗi vũ trang được trang bị vũ khí quân sự hiện đại và nguyên mẫu, đầu tư vào một số vùng xung đột dễ bay hơi nhất thế giới, xây dựng cơ sở sản xuất hàng loạt, thiết lập đường cung cấp tài nguyên và chiến tranh trong RTS nổ của Eugen Systems.

Act-of-Aggressionbanner-1

Xây dựng và quản lý các cogs của chiến tranh trong một trở lại để xây dựng cơ sở chiến lược, thu hoạch tài nguyên, và cây công nghệ năng động. Nắm bắt các ngân hàng và quân địch để tạo thu nhập tiền mặt. Nâng cấp các đơn vị chuyên môn và mở khóa các kỹ năng mới. Bắt tay vào một chiến dịch chơi đơn sử thi với một câu chuyện gốc ly kỳ, và chiến đấu trên khắp thế giới trên môi trường thực tế. Cạnh tranh trực tuyến trong các trận chiến PVP nội tạng và trở thành người chỉ huy giỏi nhất!

Act-of-Aggressionbanner-1

Act of Aggression Reboot Edition mang đến các tính năng mới cho chế độ skirmish:

Nền kinh tế hợp lý: Quản lý hai tài nguyên: dầu và tiền mặt, cho phép bạn tập trung vào hành động. Chi phí đơn vị được nâng lên phía trước, có nghĩa là không có dây chuyền sản xuất vi mô hơn.
Hệ thống xây dựng cơ sở mới: Giống như một đơn vị xây dựng cơ sở RTS truyền thống, có thể lựa chọn. Xây dựng trực tiếp từ người xây dựng (hoặc phá hủy người xây dựng đối thủ của bạn!)
Cuộc không kích mới: Bạn không còn kiểm soát máy bay giữa chuyến bay nữa. Họ đi trực tiếp đến mục tiêu và tấn công của họ, nhanh hơn nhiều so với trước đây.
Cập nhật cân bằng lớn và cải tiến mô hình đơn vị cũng như chỉnh sửa giao diện người dùng và thay đổi: ví dụ, tất cả các đơn vị hiện đang tăng tốc và giảm tốc nhanh hơn, với cách chơi RTS được sắp xếp hợp lý hơn.

Download Act of Aggression – Reboot Edition Full 

LINK ĐANG CẬP NHẬT

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Tối Thiểu

OS: WINDOWS VISTA/WINDOWS 7/WINDOWS 8
Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.5 GHZ
Memory: 2048 MB RAM
Graphics: 512 MB 100% DIRECTX 10 COMPATIBLE AMD RADEON HD 4870/NVIDIA GEFORCE 9800 GT OR HIGHER
Storage: 15 GB available space
Sound Card: DIRECTX 10 COMPATIBLE
Additional Notes: INTERNET CONNECTION REQUIRED FOR ONLINE GAMING AND GAME ACTIVATION

ĐỀ Xuất
OS: WINDOWS VISTA/WINDOWS 7/WINDOWS 8
Processor: AMD/INTEL QUAD-CORE 3 GHZ
Memory: 4096 MB RAM
Graphics: 2 GB 100% DIRECTX 11 COMPATIBLE AMD RADEON HD 7870/NVIDIA GEFORCE 660 OR HIGHER
Storage: 15 GB available space
Sound Card: DIRECTX 11 COMPATIBLE
Additional Notes: INTERNET CONNECTION REQUIRED FOR ONLINE GAMING AND GAME ACTIVATION

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here